Hotline0934.167.812

Khóa chống trộm xe máy -Khóa Chống Trộm Smarkey

84/16A Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Danh mục

Địa Chỉ Thay Nhớt Xe Máy Uy Tín Quận Tân Phú

Địa Chỉ Thay Nhớt Xe Máy Uy Tín Quận Tân Phú

Địa Chỉ Thay Nhớt Xe Máy Uy Tín Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh, Chuyên Cung Cấp Và thay Nhớt xe máy tại cửa hàng cho tất cả xe máy Honda, Yamaha, Suzuki, Sym…. Các Hãng Nhớt Đang Bán Tại cửa Hàng Như Repsol, Motul, liqui moly, shell, Fuchs, Mobil 1 ….v.v..

Bảng Giá Nhớt Bán lẻ: http://khoachongtromxemay.info/dm-san-pham/nhot-chinh-hang

Nhớt-Repsol-Racing-10W40

Nhớt Repsol racing khá là chuộng hiện nay

Những điều cần lưu ý nên biết khi thay nhớt xe máy?

+ Khi nào thì cần thay nhớt xe máy?

  • Tùy vào Quãng đường đi, thời gian các bạn đi và dòng nhớt mà bạn đã thay là dòng nào để biết chính xác nhất. ví dụ bạn thay nhớt hãng bình cho xe số, nhớt khoáng thì thời gian thay nhớt chỉ tầm 1000km là đã nên thay nhớt rồi. Còn như các bạn thay 1 dòng như bình Repsol racing tổng hợp 100% thì thời gian thay nhớt xe cảu bạn lên đến 3000km.

Địa Chỉ Thay Nhớt Xe Máy Uy Tín Quận Tân Phú

+ Đổ Bao Nhiêu ml Nhớt Cho xe Là Đủ?

  • Thứ Nhất Là Phụ Thuộc Vào Mỗi Dòng Xe Nhà Sản Xuất Đưa Ra Thông Số Mà Ta Đổ Dung Tích Nhớt Cho phù hợp. ví dụ như xe wave rsx nhà sản xuất thiết kế khi thay nhớt là 800ml, bạn rã máy thì thay 900ml, còn như xe pkl dung tích nhớt có thể lên đến 3 4 lít nhớt. Nên Tùy Thuộc vào mỗi dòng xe khác nhau mà ta thay nhớt cho phù hợp để không thiếu nhớt hoặc thừa nhớt gây ảnh hưởng dộng cơ
  • Thứ 2 là khi thay các bạn có thay lọc nhớt không, Bởi vì 1 số dòng xe suzuki, yamaha..v..v. có thêm lọc nhớt ngoài, khi thay cần châm thêm  100 đến 200ml.

+ Chọn Nhớt phù hợp với mỗi dòng xe như thế nào?

  • Nhớt xe số và nhớt xe ga hoàn toàn khác nhau, các bạn không thể lấy nhớt tay ga thay cho xe số được nha, sẽ gây ra tuột nồi.
  • Độ Nhớt phù hợp từng loại xe, quãng đường xe đã đi nhiều hay ít, vì thời gian đi càng lâu thì ta nên thay nhớt có độ đặc cao hơn tý so với khi mới mua để động cơ được hoạt động tốt hơn.
  • Tùy thuộc vào nhu cầu đi lại. ví dụ như các bạn ở thành phố sẽ dễ kẹt xe gây nóng máy, hay như các bạn đi chơi tour quãng đường xa chạy liên tục thì chọn 1 dòng nhớt khác để cho phù hợp hơn

+ Phân Biệt Nhớt Chính Hãng và hàng giả như thế nào?

  • Kiểm tra xe nắp nhựa đã bị vặn hay chưa, có dấu hàng làm lại hay không, nhớt còn seal hay không, nhớt thương hiệu đó là gì, quy cahs đóng gói ra sao.
  • Quan Trọng Nhất là các bạn chọn nơi uy tín để thay nhớt xe mình bởi vì công nghệ hiện giờ làm giả rất tinh vi, khách bình thường khó có thể phân biệt được.

Thay dầu Nhớt Xe Máy Chính Hãng Quận Tân Phú

+ Cách kiểm tra khi thay nhớt vào xe đủ hay chưa? 

  • Đối Với các dòng xe có que thăm nhớt, Các bạn mở quy thăm nhớt sẽ thấy phần đánh dấu x, nếu trên mực x là đang thừa nhớt, còn dưới mựa x là thiếu nhớt. Còn nằm giữa mực đánh dấu xe là xe bạn đã đủ nhớt. ( Lưu ý xe bạn phải dựng đứng, cho nổ 2p rồi tắt máy, xong chờ thêm 3 phút nữa cho nhớt xuống lại khi đó kiểm tra mới chính xác nhé)
  • Đối với một số dòng xe sẽ có kính để ktra nhớt đủ hay chưa, như xe raider ta dựng đứng lên, nhìn vào phía dưới phần động cơ chỗ mở nắp đổ nhớt sẽ thấy thớt trong xe, ta ktra xe nhớt nằm phần giữa L F là xe đã đủ nhớt, còn trên vạch F là dư Nhớt, Dưới Vạch L là thíêu nhớt. ( Lưu ý xe bạn phải dựng đứng, cho nổ 2p rồi tắt máy, xong chờ thêm 3 phút nữa cho nhớt xuống lại khi đó kiểm tra mới chính xác nhé)

Địa Chỉ Thay Nhớt Xe Máy Uy Tín Quận Tân Phú Uy Tín Tại TpHcm

CỬA HÀNG CHÚNG TÔI CAM KẾT TẤT CẢ HÃNG NHỚT ĐỀU LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG, CÓ XUẤT SỨ, NHÃN MÁC RÕ RÀNG, KHÔNG BÁN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI, NẾU PHÁT HIỆN SẴN SÀNG 1 ĐỀN 10 CHO QUÝ KHÁCH, NÊN QUÝ KHÁCH AN TÂM CHẤT LƯỢNG.

LH: 0934.167.812 để được tư vấn cho các bạn

——————————–
NHÀ PHÂN PHỐI SANG KIM THÀNH

🅾️ Chuyên phân phối và lắp đặt sỉ/lẻ:

➡️ KING NANO CARCHEM CAO CẤP TỪ CHÂU ÂU
➡️ CÁC DÒNG KHÓA CHỐNG TRỘM, CHỐNG CƯỚP, ĐỊNH VỊ GPS THÔNG MINH
➡️ SẢN PHẨM CHĂM SÓC XE
➡️ NHỚT CHÍNH HÃNG
➡️ ĐÈNPHA LED, TRỢ SÁNG
———————
📲 LH: 0934.167.812
———————-
📭 Địa chỉ: 84/16a Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp HCM
 Thời gian làm việc: từ thứ 2 – Chủ Nhật
+ Sáng 8h – 12h
+ Chiều 1h – 6h

 

Bài viết liên quan

Thiết Bị Cảnh Báo Quên Vặn Núm Smartkey Honda Về OFF

Thiết Bị Cảnh Báo Quên Vặn Núm Smartkey Honda Về OFF

Thiết Bị Cảnh Báo Quên Vặn Núm Smartkey Honda Về OFF Thiết Bị Cảnh Báo Quên Vặn Núm Smartkey Honda Về OFF, Thiết Bị Chống Hao Bình S-Lock Tích Hợp Khoá Smartkey Thông minh, Nâng Cấp Thêm Tính năng Chống trộm Cướp, Chống Hao Bình do quên tắt núm smartkey vềoff Của Xe máy Honda Như...
Lắp Đặt Định Vị Gps Xe Wave Tại Tphcm

Lắp Đặt Định Vị Gps Xe Wave Tại Tphcm

Lắp Đặt Định Vị Gps Xe Wave Tại Tphcm Địa Chỉ Lắp Đặt Định Vị Gps Xe Wave Tại Tphcm. Khoá Định Vị xe Wave Có Đầy Đủ Tính năng chống trộm, Chống Cướp, Tìm Xe trên Toàn Quốc, được khách hàng đánh giá khóa Định Vị Xe Máy là tốt nhất hiện nay. Cửa hàng Lắp Chống Trộm...
Lắp Định Vị Gps Xe Honda Sonic Tại Tphcm

Lắp Định Vị Gps Xe Honda Sonic Tại Tphcm

Lắp Định Vị Gps Xe Honda Sonic Tại Tphcm Địa Chỉ Lắp Định Vị Gps Xe Honda Sonic Tại Tphcm. Khoá Định Vị xe Sonic 150 Fi Có Đầy Đủ Tính năng chống trộm, Chống Cướp, Tìm Xe trên Toàn Quốc, được khách hàng đánh giá khóa Định Vị Xe Máy là tốt nhất hiện nay. Cửa...
Lắp Đặt Chống Trộm Định Vị Gps Xe Honda Sh

Lắp Đặt Chống Trộm Định Vị Gps Xe Honda Sh

Lắp Đặt Chống Trộm Định Vị Gps Xe Honda Sh Địa Chỉ Lắp Đặt Chống Trộm Định Vị Gps Xe Honda Sh Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Khoá Định Vị xe Sh Có Đầy Đủ Tính năng chống trộm, Chống Cướp, Tìm Xe trên Toàn Quốc, được khách hàng đánh giá khóa Định...